Kiểm Tra Bảo Hành

Đang kiểm tra thông tin...

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM KHI MUA HÀNG TẠI LAPTOPSIEURE

Việc hỏng hóc, sửa chữa là điều bất kỳ Quý khách hàng nào cũng không mong muốn xảy ra đối với máy tính của mình. Tuy nhiên điều này không thể nào tránh khỏi được, vì vậy Cửa hang đưa ra chính sách bảo hành tốt nhất giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Công ty

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1,Thời gian bảo hành

1.1 Đối với laptop cũ đã qua sử dụng

– Bảo hành 06 tháng đối với ram, ổ cứng ssd.

– Bảo hành 03 tháng đối với mainboard, pin, adaptor, phím, màn hình.

– Hỗ trợ remote desktop 24/7

– Không bảo hành và quy đổi thành tiền đối với quà tặng kèm

2, Chính sách bảo hành chung

2.1 . Chính sách đổi mới 100%

– Đổi mới 100% các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong 15 ngày đầu tiên( tính từ thời điểm mua hàng ) áp dụng với các sản phẩm:

· Bàn phím laptop, Pin laptop, Màn hình laptop

· Chuột rời , bàn phím PC, tai nghe, loa

· Linh kiện : Loa laptop , Ram laptop, SSD, HDD, Fan , Tản nhiệt, PSU, Thiết bị mạng,

2.2 Thời gian xử lý bảo hành:

· Thời gian bảo hành trung bình là 7 ngày làm việc ( không tính chủ nhật và ngày lễ ) tối đa là 1 tháng, Sản phẩm nếu bảo hành xong sớm hơn sẽ có thông báo cho khách hàng.

· Nếu sản phẩm bảo hành không còn hàng, không thể thay thế, sửa chữa thì Cửa hàng sẽ đổi trả sang sản phẩm tương đương hoặc nhập lại theo giá thỏa thuận.

Lưu ý : Của hàng không chịu trách nhiệm về dữ liệu, phần mềm của quý khách hàng.

Đối với máy tính được lắp tản nhiệt chất lỏng bởi Cửa hàng, kể từ khi ký biên bản bàn giao chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm xử lý phát sinh lỗi kỹ thuật liên quan việc rò nước của hệ thống trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày các trường hợp rò nước gây hỏng hóc với các linh kiện của hệ thống sẽ không được bảo hành.

II, ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Trường hợp sau đây được coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành :

· Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy.

· Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá, bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp…).

· Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm…).

· Không có tem bảo hành của Cửa hàng/ nhà phân phối/ hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/ tróc…).

· Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).

· Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định…).

· Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng: Sản phẩm bị biến dạng vật lý như trầy, xước, lồi, lõm, móp, méo, nứt, vỡ do bị rơi, bị va đập, do vận chuyển/ lắp đặt sai quy cách; Sản phẩm hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập Sản phẩm bị mốc, hoen rỉ, ẩm ướt, ố vàng, mờ chữ, viết chữ không tẩy được…

· Sản phẩm bị tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Cửa hàng.